Vải địa kĩ thuật gia cường GET

Vải địa kĩ thuật gia cường GET

  • : Sản phẩm
  • : Liên hệ
  • Tư vấn miễn phí
  • Hotline: 0984.702.702

Thông tin chi tiết

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT GIA CƯỜNG GET

Vải địa kỹ thuật gia cường GET được sản xuất từ xơ Polyester hoặc xơ Polypropylene nhập khẩu có tính trơ bền được ứng dụng rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thủy lợi,….

Với đặc điểm có cường độ chịu kéo cao, độ dãn dài thấp (<25%), khả năng thoát nước tốt nên vải địa kỹ thuật gia cường GET được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định và gia cường nền đất yếu, làm lớp phân cách, lớp lọc trong xây dựng công trình nhất là các công trình giao thông, xây dựng bến bãi…

ỨNG DỤNG

Chức năng ổn định và gia cuờng nền đất yếu

Vải địa kỹ thuật gia cường GET được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng gia cường. Nếu không sử dụng vải địa kỹ thuật gia cường, lớp cát thô sẽ tác động trực tiếp lên nền đất lằm cho nền đất mềm bị biến dạng. Do vậy cần trải một lớp vải địa dệt trước khi rải sỏi, đá trên nền đất yếu. Vải dệt trải lên bề mặt nền đất mềm sẽ làm nền đất ổn định và kiểm soát sự biến dạng của đất theo hai cách: sức căng của vải dệt sẽ chia nhỏ sức ép của lớp đất thô để ngăn không cho đất bị đào thải thành những hốc nhỏ và sự tác động qua lại giữa vải dệt và đất xung quanh tạo ra lực ma sát để hạn chế sự di chuyển của đất và gia cường cho đất.

Chức năng phân cách và ổn định mương rãnh:

Khi rãnh chôn ống thoát nước ngầm được trải một lớp vải địa kỹ thuật gia cường GET trước khi lấp đầy bằng đất mịn, sức căng của vải dệt tạo ra độ bền hỗ trợ hướng lên phía trên giữ chặt đường ống đã được lấp đầy sỏi vào các khoảng trống ở giữa, đồng thời lớp vải dệt còn là lớp phân cách giữa lớp đất mịn sử dụng để san lấp lớp đất thô tự nhiên.

Chức năng lọc và thoát nước: 

Vải địa kỹ thuật gia cường GET đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thủy lực học như hệ số thấm, tốc độ dòng chảy cao. Kích thước lỗ của vải cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không sợ bị lấp tắc.

Chức năng chống xói mòn 

Một lớp sỏi hoặc đã hộc thường được sử dụng để chống xói mòn cho bờ sông và bờ biển. Vải dệt sẽ được thi công giữa lớp đá và lớp đất phía dưới. Giữ cho đất không bị xói mòn trước sự tác động của sóng biển.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT VẢI ĐỊA KỸ THUẬT GET (ISO 9001 : 2015):
Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Ghi chú: Ngoài các sản phẩm sản xuất theo những thông số kỹ thuật trên chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm có các tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của dự án.

ƯU ĐIỂM TRONG THI CÔNG

Giảm chi phí trong để xử lý nền đất yếu.

Tiết kiệm được khối lượng đào đắp.

Rút ngắn được thời gian thi công.

Giảm được chi phí vận chuyển.

QUÝ KHÁCH CẦN BÁO GIÁ SẢN PHẨM VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Sản phẩm tương tự

Zalo: 0984.702.702
0984.702.702