Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE

  • : Sản phẩm
  • : Liên hệ
  • Tư vấn miễn phí
  • Hotline: 0984.702.702

Thông tin chi tiết

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE-HSE

Màng chống thấm HDPE-HSE của ARITEX sản xuất có chiều dày từ 0.25mm đến 3mm có khả năng chống thấm cao chịu được tia UV, hệ số thấm nhỏ (1×10-14 cm/giây) không gây hại cho môi trường, độ bền đạt tới trên 50 năm nên được ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Màng chống thấm HDPE-HSE không gây hại tới môi trường, có thể đựng nước ngọt để sinh hoạt. Sử dụng làm màng chống thấm trong xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi thủy sản, bể Biogas…

ỨNG DỤNG

Xử lý chất thải độc hại

Xử lý chất thải độc hại đã và đang luôn là vấn đề gây chỉ trích trong các ngành công nghiệp. Màng chống thấm HDPE-HSE được sử dụng rộng rãi trong việc chứa các nguyên liệu độc hại, xử lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ. Với tính năng kháng hóa học, chống thấm và độ dẻo cao, màng chống thấm HDPE đưa ra giải pháp bảo vệ môi trường bền vững và tin cậy.

Xử lý lót bãi rác thải

Với tính năng chống thấm vượt trội, có cường độ chịu kéo và sức kháng thủng cao, và kháng tia cực tím, màng chống thấm HDPE-HSE đưa ra một giải pháp lâu dài đối với việc chứa rác thải. Màng chống thấm HDPE-HSE có rất nhiều loại độ dày để đáp các yêu cầu khác nhau của dự án.

Sử dụng cho hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước

Dự trữ nước là một vấn đề hết sức quan trọng. Sự an toàn và không độc hại của nguyên liệu Polyethylen giúp cho sản phẩm màng chống thấm HDPE-HSE là vật liệu lót lý tưởng trong các ứng dụng với hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước. Được pha trộn giữa hạt Polyethylene tốt nhất, đủ lượng carbon đen và chất chống oxy hóa. Màng chống thấm HDPE-HSE hoàn toàn kháng được tia cực tím khi lắp đặt ở ngoài trời trong một thời gian dài.

Sử dụng trong ứng dụng khai thác mỏ

Khai thác mỏ yêu cầu những thanh chắn tin cậy nhất cho hệ thống lót của hầm chứa. Màng chống thấm HDPE-HSE được sử dụng rộng rãi cho hệ thống lót với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất và thời gian sử dụng kéo dài nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên biệt trong khai thác mỏ.

Màng chống thấm HDPE-HSE có rất nhiều loại có sức kháng thủng và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự án. Màng chống thấm HDPE-HSE với khả năng kháng các chất hóa học tốt nhất đã và đang được sử dụng rất thành công cho một số dự án khai thác mỏ như là vật liệu lót cho lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ.

Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf

Sản phẩm cũng được sử dụng để chống thấm cho các hồ nước cảnh quan, hồ sân Golf kinh tế và hiệu quả, v.v. Đặc biệt với màng chống thấm HDPE nhiều màu sắc thân thiện môi trường, tạo cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT HDPE-HSE (ISO 9001 : 2015)

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Ghi chú: Ngoài các sản phẩm sản xuất theo những thông số kỹ thuật trên chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm có các tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của dự án.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT HDPE-HSE (GM)

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

(Được sản xuất theo Tiêu chuẩn GM 13-Viện Địa kỹ thuật tổng hợp)

ƯU ĐIỂM TRONG THI CÔNG

Tính trơ lỳ và độ bền cao.

Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống.

Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.

Chất lượng được kiểm soát đồng nhất.

Thi công nhanh chóng.

QUÝ KHÁCH CẦN BÁO GIÁ SẢN PHẨM VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Sản phẩm tương tự

Zalo: 0984.702.702
0984.702.702